Cách ăn kiêng giảm cân dở hơi sai lầm

Nhiều người trong chúngta, khi suy nghĩ đến việc giảm cân thường tìm ngay những phương cách nhanh chóng (đi đường tắt). Đáng tiếc là chẳng có còn đường tắt hay biện pháp thay thế nào ngoài một chương trình ăn uống có lợi cho sức khỏe được duy trì suốt đời.

Cách ăn kiêng giảm cân dở hơi sai lầm
Cách ăn kiêng giảm cân dở hơi sai lầm

Năm nào chả có hàng trăm cách ăn kiêng dở hơi được quảng cáo khiến hàng triệu người tìm cách làm theo. Nhưng những cách ăn kiêng kì quặc này chẳng mang lại kết quá. Có thể trong hai tuần ăn đói ăn khát đầu làm bạn giảm đi đến đám kí, nhưng khi bạn trở lại với kiểu ăn uống và lối sống cữ, mọi cái lại đâu vào đấy, bạn tăng trong trở lại. Thêm nữa, có những cuộc nghiên cứu cho thấy rằng những cách ăn kiêng “trẻ con” này lại khiến bạn càng tăng trong hơn sau khi ngừng áp dụng, và còn có thể có những nguy cơ về sức khỏe.

Sư tuyên truyền cho những cách ăn kiêng dở hơi này thường đề nghị những giải pháp như có phép thần thông, những thực tế lại là những huớng dẫn sai lắm, có khi còn gây hại.

Thế nên, bạn nên nhớ là, chỉ nhờ vào chế độ ăn uống hợp lí và việc tập luyện được duy trì lâu đài mới mong đem lại cho bạn một sức khỏe toàn diện và một thể trọng như mong muốn.

Nếu một khi bạn không thể duy trì một chế độ ăn uống và tập luyện hợp lí một mình được nhằm duy trì sự giảm cân của bạn, tm’ó’c hết, bạn không nên mua bất kì loại thuốc giúp ăn kiêng nào bán sẵn cả, vì chúng chẳng thể giúp bạn duy trì việc giảm cân về lâu về dài.

Bạn nên trao đổi với bác sĩ để được hướng dẫn. Bác sĩ sẽ chỉ cho bạn một số chương trình giúp giảm cân mang lại hiệu quả, trong đó kể cả việc tham gia vào các nhóm để học hỏi những cách thay đổi lối sống và giúp bạn chọn những loại thực phẩm khác, cũng như điều chỉnh khẩu phần ăn có lợi cho sức khỏe và giúp giảm cân. Những chương trình này còn có cả các kế hoạch tập luýện cơ thể để bạn nắm chắc đạt được mục đích.

Nội dung liên quan đến sức khỏe & dinh dưỡng:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét