Chứng béo phì ở thiếu niên dưới 13

Trẻ cần phải có da có thịt, mũm mĩm, miễn là khỏe mạnh. Chất béo, tuy không có lợi cho sức khỏe, nhưng đối với trẻ lại cần thiết. ở trẻ dưới 2 tuổi, không nên giới hạn béo trong khẩu phần ăn. Khi con bạn đến tuổi biết đi, lúc đó bác sĩ sẽ có những hướng dẫn phù hợp để thay thế những thực phẩm ít béo hơn.

Con trẻ tăng trường theo những tốc độ khác nhau, nhưng nếu bạn quan tâm đến thể trọng của bé, bạn cần tham khảo với bác sĩ. Bác sĩ bảo cho bạn biết con bạn có dư cần hay không. Mọi nỗ lực chăm sóc cho vấn để ăn uống của con đều cần được bác sĩ giám sát nhằm bảo đắm con bạn đủ dinh dưỡng và đủ calo cần thiết để tăng trưởng.

Nếu lúc còn nhỏ mà trẻ đã bị béo phì, lớn lên cũng cứ phì ra như vậy. Việc thiết lập những thói quen ăn uống lành mạnh sẽ mang lại kết quả suốt quãng đời lúc trẻ. Hãy trao đổi với bác sĩ mỗi khi muốn thay đổi chế độ ăn uống của con cái sau cho có hiệu quả nhưng phải thật tinh tế. Trẻ đã béo phì khó giảm cân mà cứ lên cân mãi nếu không tăng cường tập luyện, bót ngồi ì xem truyền hình, cho trẻ dùng những thực phẩm có lợi cho sức khỏe cùng lúc giảm những bữa ăn nhẹ nhiều calo, nhất là tránh dùng thực phẩm như một cách để khen thưởng.

Nội dung liên quan đến trẻ tuổi dưới 13:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét