Bắt đầu thủ dâm ở tuổi dậy thì

Đó là một từ làm cho dâm trẻ cười khúc khích với nhau, nhưng cũng là điều mà đa số không muốn thú nhân, mặc dù nghiên cứu cho thấy rằng hầu như ai chẳng có lúc thủ dâm (masturba- tion/erotỉc self-stimulation). Các điều tin tưởng của bạn ảnh hưởng mạnh đến cách bạn nhận thức về sự thủ dâm và liệu bạn có làm hay không-hoặc làm mà không cảm thấy là có lỗi.

Thủ dâm là hành vi tình dục mà qua đó bạn tự kích thích để đạt đến cực khoái. Nó không gây nên những ảnh hưởng bệnh tật như trước đây người ta vẫn nghĩ-mọc lông ở lòng bàn tay, sinh ra trứng cá-và về bản chết nó thực vô hại. Đó là hình thức “tình dục" an toàn nhất, mà việc phóng tinh không truyền đi từ người nọ qua người kia, không gây sự rủi ro có thai hoặc có những viêm nhiễm.

Xã hội chúng ta không bàn nhiều về vấn để thủ dâm, nhưng nó không phải trò hư đốn, xấu xa, hoặc bệnh hoạn. Trái lại, nhiêu nhà nghiên cứu còn cho đây là hình thức giảm bớt căng thẳng tình dục khi trẻ kiềm chế việc sinh hoạt tình dục. Đây còn là một vấn đề riêng tư.

Nội dung liên quan đến tuổi dậy thì:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét